logologo.png

4

VÍ DA CÁ SẤU

KIỂU DÁNG THỜI TRANG VÀ HIỆN ĐẠI

3

THẮT LƯNG DA CÁ SẤU

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO VÀ UY TÍN

5

TÚI XÁCH DA CAO CẤP

MẪU MÃ ĐA DẠNG

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

 

        Ngày nay thương mại điện tử không còn xa lạ, nó là xu thế phát triển của xã hội. Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, mọi người cũng thay đổi cách thức mua sắm để không phải mất nhiều thời gian dành cho việc đi mua sắm mà vẫn có thể lựa chọn được những món đồ mà mình đang cần. Nắm bắt được nhu cầu đó, trang web banledoda.com ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm online của mọi người, mọi nhà - Là địa chỉ đáng tin cậy để mọi người có thể lựa chọn các sản phẩm, phụ kiện thời trang cho mình như ví da (bóp da), dây thắt lưng da (dây nịt) và một số các sản phẩm từ da khác như balo, túi xách, túi đeo chéo, giầy dép,...

        Đến với web banledoda.com các bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ở đây chúng tôi cam kết các sản phẩm làm từ da bò và da cá sấu thật 100%. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của hách hàng lên trên hết, luôn giữ niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm ví da bò (bóp da bò), dây thắt lưng da bò (dây nịt da bò) hay ví da cá sấu (bóp da cá sấu), dây thắt lưng da cá sấu (dây nịt da cá sấu) luôn được cam kết về chất lượng da và được bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm.

        Do sản phẩm của web được sản xuất tại các xưởng ở Việt Nam nên giá thành vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi có gắng tiết kiệm tối đa các chi phí quảng cao và vận chuyển để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất. Do đó mọi người đừng ngạc nhiên khi thấy các sản phẩm của banledoda.com có giá thành cạnh trạnh nhất trên thị trường, bởi chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và sự hài lòng của khách hàng chính là tương lai của chúng tôi.

Liên hệ

BÁN LẺ ĐỒ DA

Địa chỉ : Phủ Lý, Hà Nam
Hotline : 0972 748 053
Email : taidt44@gmail.com

Đăng kí nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Facebook

Bản đồ

Kết quả hình ảnh cho icon zalo